“Chào mừng quý khách đến với Green Station

Cây vạn niên tùng - tùng la hán

CT 3824
Còn hàng

Tên phổ thông: Thông La Hán, Kim giao lá to, Tùng La Hán, Thông tre lá to

Tên khoa học:Podocarpus macrophyllus
Họ thực vật: Kim giao - Podocarpaceae
Nguồn gốc xuất xứ: Nhật Bản, Trung Quốc
Phân bố ở Việt Nam: Rộng khắp

Công dụng: Tùng La Hán là loài cây đẹp, có sức sống tốt, dễ chăm sóc. Cây được sử dụng để trồng làm cảnh sân vườn, cảnh quan nhà máy, công viên, biệt thự, dọc lối đi, dải phân cách… Cây mang lại sự thịnh vượng, phồn vinh và may mắn cho gia chủ.

Liên hệ để biết giá

CT 3824

Cây Vạn Niên Tùng là cây bụi, có thân gỗ, cây có thể trồng ngoài trời và chịu hạn tốt, tuổi thọ rất cao. Ngoài ra cây có thể trồng làm cây bonsai.
Vì diện tích lá rất nhỏ, xanh tốt quanh năm, thân cây rất đẹp, lá non có màu xanh nhạt khi già chuyển sang màu xanh đậm hòa quyện vào nhau giữa tầng và lớp xen kẻ bởi gam màu tự nhiên của lá, làm cho cây có một vẻ đẹp. Mà vẻ đẹp đó làm say mê biết bao nhiêu người , chìm trong thú vui tao nhã…
Cây Vạn Niên Tùng bao gồm nhiều loại do nguồn gốc của chúng khác nhau, nhưng trong đó kể đến 2 loại Vạn Niên Tùng nổi bật là cây Vạn Niên Tùng đài loan và cây Vạn Niên Tùng La Hán. Cây Vạn Niên Tùng Đài Loan có khả năng kháng bệnh cao, ít bị sâu bệnh.
Cây Vạn Niên Tùng là cây phong thủy, mang ý nghĩa thọ tựa nam sơn đến cho gia chủ.
Cây Vạn Niên Tùng trồng chậu trang trí ở các sảnh lớn hoặc làm cảnh trước các tòa nhà cao ốc đều thích hợp. Cây dễ được uốn tạo dáng bonsai đẹp.
0902.319.386