“Chào mừng quý khách đến với Green Station

Đất trồng cây Tribat 40 DM3

DT TRIBAT5207
Còn hàng
Liên hệ để biết giá

DT TRIBAT5207

Đất trồng cây Tribat 40 DM3

a/ Đặc tính sản phẩm
  • Tơi xốp, giàu dinh dưỡng, sạch mầm bệnh, giữ nước và thoát nước tốt
Được xử lý khử trùng theo công nghệ tiên tiến của Australia loại trừ triệt để tuyến trùng và các vi sinh vật gây hại nên không gây tác động xấu đến cây trồng và môi trường, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất.
b/ Thành phần
  • Than bùn, mụn dừa, tro trấu, phân hữu cơ; vỏ đậu phộng, các nguyên tố khoáng đa trung và vi lượng đã chuyển hóa sang dạng dễ tiêu đối với cây trồng.
Các chất hữu cơ đã qua xử lý, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng.
c/ Công dụng
  • Thích hợp cho các giai đoạn sinh trưởng và phát triển của tất cả các loại cây trồng cạn các loại cây ăn quả, gồm các nhóm cây ngắn ngày và dài ngày.
Có thể dùng để ươm các loại hạt giống, thích hợp với giai đoạn chăm sóc cây trồng chuẩn bị ra hoa và sau khi thu hoạch;
Có khả năng giúp cây phục hồi tốt, kích thích bộ rễ phát triển.
d/ Hướng dẫn sử dụng
  • Căn cứ vào thời kỳ bón, người ta chia ra: bón lót và bón thúc
Bón lót: Là bón đất trồng cây vào đất trước khi gieo trồng. Bón lót nhằm cung cấp dinh dưỡng cho cây con ngay khi nó mới mọc, mới bén rễ.
Bón thúc: Là bón đất trồng cây trong thời gian sinh trưởng của cây. Bón thúc nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu dinh dưỡng của cây trong thời kỳ sinh trưởng tạo điều kiện cho cây phát triển tốt
Căn cứ vào hình thức bón phân người ta chia thành các cách: bón vãi (rải), bón theo hàng, theo hốc hoặc phun trên lá. Mỗi một cách bón đều có ưu và nhược điểm riêng cho từng loại cây trồng.
0902.319.386