“Chào mừng quý khách đến với Green Station

Sỏi hồng quay

DS 8304
Còn hàng

Tên sản phẩm: Sỏi hồng.

Quy cách: Đóng bao (17kg - 50kg/bao).

Xuất sứ: Việt Nam

Kích thước: Đa dạng, theo yêu cầu khách hàng.

65,000đ
+
Yêu thích

DS 8304

Sản phẩm sỏi hồng tự nhiên được thu thập từ các sông, suối trên khắp Việt Nam. Tất cả các loại sỏi đá trang trí được tạo ra trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, bị xô đẩy và bào mòn bởi thiên nhiên tạo nên những viên sỏi mịn và tròn nhất cho thiết kế nội thất, khu vườn ngoài trời và cảnh quan. Quy cách đóng gói từ 1kg – 50kg/gói giúp dễ dàng vận chuyển và sử dụng tạo nên điểm nhấn ấn tượng lâu dài trong thiết kế của bạn.

Ưu điểm:

- Dễ dàng nổi bật so với nền xung quanh tạo điểm nhấn trong thiết kế.

- Màu sỏi hoàn toàn tự nhiên.

- Giúp đất giữ độ ẩm tốt.

- Ngăn chặn xói mòn.

Kích thước

- 1cmx1cm

- 2cmx3cm

- 3cmx4cm

- 5cmx6cm

Cách sử dụng

- Dễ ứng dụng, có thể rãi sỏi trong chậu cây nội thất để tạo điểm nhấn và giúp chậu cây luôn sạch sẽ, không vương vãi đất trồng cây ra xung quanh.

- Sỏi tự nhiên còn được dùng làm lối đi như chức năng của đá bước dặm hoặc sử dụng thay thể lớp phủ bề mặt dọc theo các lối đi và khu vườn ngoài trời.

- Ốp sỏi lên tường, thác nước cũng là một ý tưởng tuyệt vời để ứng dụng với sỏi tự nhiên.

- Ngoài ra, sỏi tự nhiên có thể sắp đặt tạo hình trên lối những lối đi uốn lượn hoặc tạo ra những sản phẩm nội, ngoại thất sang tạo theo ý thích mang lại sự độc đáo cho khu vườn của riêng bạn.

Tìm kiếm chúng tôi trên Google: đá trang trí, đá tự nhiên, Sỏi trắng, đá cuội, da trang tri, da tu nhien, soi trang, da cuoi, đá mỹ nghệ, da my nghe...

Xuất xứ:
Việt Nam
0902.319.386