“Chào mừng quý khách đến với Green Station

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ sân vườn vừa ngoại nhập, vừa được nội lai trong nước với nhiều công năng và phẩm chất khác nhau khiến chủ hộ khá khó khăn trong việc lựa chọn giống cỏ thích hợp với gia đình mình. Dưới đây là 4 loại cỏ phẩm chất tốt,khả năng tương thích cao với khí hậu Việt Nam mà bạn nên tham khảo để gieo trồng .

1. Chất liệu: Nên chọn những loại chậu làm từ composite, nhựa, gốm hoặc đất nung nhằm hạn chế sự thất thoát do bay hơi của chất lỏng qua thân chậu.

Ngày nay, mức ô nhiễm không khí trong nhà tại các quốc gia đã gia tăng đến con số đáng báo động. Theo số liệu mới nhất của cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ, trên thế giới có gần 1 tỷ người, phần lớn là phụ nữ và trẻ em, đang hít thở không khí trong nhà với mức ô nhiễm gấp 2 – 5 mức cho phép và gấp 100 lần mức ô nhiễm ngoài trời. Do đó, việc đầu tư cải tạo không khí trong nhà là vấn đề cấp bách nên được ưa tiên đầu tư và thực hiện hàng đầu. Dưới đây là top 3 loại cây nội thất nhập ngoại[h1] giúp thanh lọc không khí hoàn hảo theo bảng tổng kết đánh giá của của cơ quan bảo vệ môi trường Hoa kỳ

Không điều gì mang lại lợi ích sức khỏe bằng việc cân bằng âm dương trong cơ thể mỗi người. Ngoài việc đảm bảo sức khỏe, sự hòa hợp khí âm và khí dương – tượng trưng cho toàn bộ thái cực – còn giúp bạn tìm thấy sự tĩnh tại trong tâm hồn.


Cá Koi là loài cá chép thượng lưu đã được thuần hóa để nuôi làm cảnh phổ biến tại Nhật bản. Người Nhật xưa quan niệm cá Koi là linh vật linh thiêng mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình chủ nhà, đặc biệt các đốm đen trên thân cá còn được xem là biểu tượng của sự phát đạt và an khang. Ngày nay, trải qua bàn tay lai tạo thần kì của các nghệ nhân chơi cá nhà nghề, mỗi con cá Koi bán ra thị trường đều mang màu sắc pha trộn rất sinh động và bắt mắt.

Cá Koi từ lâu đã có chỗ đứng vững chắc trong đức tin tính ngưỡng và quan niệm về thuyết phong thuỷ ở các nước Á Đông. Cá được xem là loại hình nghệ thuật không bao giờ lỗi thời với tần số xuất hiện dày đặc qua các loại hình nghệ thuật trong suốt chiều dài phát triển của lịch sử văn minh; từ những bức tranh thuỷ mặc, tranh sơn dầu, tranh thêu dưới thời vua Minh Mạng đến ứng dụng hiện đại trên trang phục, hình xăm nghệ thuật và cả thú nuôi cá Koi làm cảnh mới nổi trong thời gian gần đây. Dù ở bất cứ hình thức nào, cá Koi vẫn luôn là linh vật thiêng liêng được tôn sùng do nhiều tầng ý nghĩa mà cá biểu trưng. Bởi thế thú chơi cá Koi cũng cần lắm công phu, nơi người chơi phải cảm nhận giá trị Koi bằng cả trái tim để gạn lọc những tầng ý nghĩa đằng sau truyền thuyết lâu đời về loài cá thượng lưu.

Bạn đang sở hữu một căn phòng quá khô khan, cứng nhắc ?

Bạn muốn trang trí thêm xanhvào để có màu xanh tự nhiên vào phòng ?

Bạn đang phân vân nên mua cây giả rẻ và xài bền hay là bỏ ra số tiền nhiều hơn để mang một cây xanh thật lại tốn công chăm sóc và có thể chết nếu không chăm đúng cách ?

Sau đây Thegioicanhquan sẽ trình bày những ưu nhược điểm mà cây giả và cây thật đem lại để bạn có một cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn thích hợp.

0902.319.386